ผลงานล่าสุดของ V.PACK & MOVE


Packing and Loading, Lashing 09/01/2024

บริษัท วี.แพค ให้บริการแพ็คเครื่องจักร พร้อมรัชชิ่งตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด สามารถแปลนตู้ก่อนการทำงานได้ และกำหนดจุดรัดได้อย่างเหมาะสมสำหรับสินค้าขนาดใหญ่ บรรจุสินค้าตู้ FLAT RACK CONTAINER มีเอกสาร CERTIFICATE LASHING ขั้นตอนการทำงานที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน เพื่อรองรับทุกการขนส่ง
Packing on pallet 21/12/2023

งานแพ็คชิ้นส่วนต่างๆ แพ็คบนพาเลท พร้อมประทับตรา IPPC ตามมาตรฐาน ISPM15 สามารถส่งออกต่างประเทศได้ จึงทำให้ลูกค้าเก่าใช้บริการอย่างต่อเนื่อง
MACHINERY PACKING FOR EXPORT 08/12/2023

บริการแพ็คเครื่องจักร เพื่อส่งออกต่างประเทศ แบบลังทึบ โดยใช้ไม้ที่ผ่านการอบ รมยาพร้อมประทับตรา IPPC ตามมาตรฐาน ISPM 15 สามารถออกแบบลังและผลิตให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
Import Customs Clearance & Unload Unpack and move to position 02/12/2023

บริษัท วี แพค ให้บริการเดินพิธีการศุลกากรขาเข้า (ชิปปิ่งขาเข้า) บริการลากตู้สินค้า พร้อมบริการโหลดสินค้าออกจากตู้คอนเทนเนอร์ ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์พิเศษ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องจักรของคุณวางได้ตรงจุดติดตั้ง
Unload Unpack & move to Position (Clean room) 25/11/2023

การทำงานในห้องคลีนรูมเครื่องมือที่ใช้งานเฉพาะห้องคลีนรูมรวมทั้งความสำคัญของสีชุดคลีนรูม ตามหลักมาตราฐานระเบียบที่ทำงานของลูกค้า บริษัท วี แพค ให้ความสำคัญเป็นพิเศษทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องจักรของคุณจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีในระหว่างการเคลื่อนย้าย
Local Move Machine 10/11/2023

บริการขนย้ายเครื่องจักรทั้งโรงงาน มีอุปกรณ์ครบครันในการขนย้ายและทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ในการขนย้ายเครื่องจักร มีการวางแผนการทำงาน พร้อมกำหนดระยะเวลาการทำงานได้ ครบวงจรงานขนย้ายเครื่องจักรทุกชนิด
Packing by shrink wrap 28/10/2023

บริการแพ็คเครื่องจักรด้วยวัสดุ WHITE SHRINK พิเศษ วัสดุที่ใช้แพ็คต้องเหมาะสมกับเครื่องจักร การเลือกใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเครื่องจักรไม่ให้เกิดความเสียหายก็สำคัญ
ขนย้ายของใช้ภายในบ้าน ขนย้ายของภายในคอนโค 16/10/2023

บริษัทวีแพค รับขนย้ายของใช้ภายในบ้าน ย้ายคอนโด ย้ายห้อง ย้ายออฟฟิต ย้ายสำนักงาน พร้อมคนยกของ เราบริการรถขนของย้ายบ้านพร้อมที่จะป้องกันสิ่งของๆ ท่านไม่ให้เสียหายจากต้นทางถึงปลายทาง
Packing and Loading, Lashing 04/10/2023

บริษัท วี.แพค ให้บริการแพ็ค โหลดสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ มีขั้นตอนการทำงานที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน มีบริการชิปปิ้งเคลียร์สินค้าครบวงจร
Packing by lift van 22/09/2023

บริการแพ็คสินค้ารวมเป็นแพคเกจเดียวเพื่อส่งออกต่างประเทศ สะดวกต่อการขนส่งออกต่างประเทศ มีขั้นตอนการตรวจสินค้าก่อนและหลังแพ็คทุกชิ้นตรงตามมาตรฐาน QC เพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าชำรุดระหว่างเดินทาง พร้อมบริการชิปปิ้งเคลียร์สินค้าแบบครบวงจร ลูกค้าเก่ามีความพึงพอใจสูงสุดและใช้บริการอย่างต่อเนื่อง
Packing by wooden case with vacuum 08/09/2023

บริการแพ็คเครื่องจักรทุกรูปแบบ การใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเครื่องจักรไม่ให้เกิดความเสียหาย ที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน ลูกค้าเก่ามีความพึงพอใจสูงสุดและใช้บริการอย่างต่อเนื่อง
Loading, Lashing 40’FR พร้อมเอกสาร CERTIFICATE LASHING 09/08/2023

บริษัท วี.แพค บริการแพ็คและรัชชิ่งตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด มีแปลนตู้ก่อนการทำงาน สามารถกำหนดจุดรัดได้อย่างเหมาะสมสำหรับสินค้าขนาดใหญ่ บรรจุสินค้าตู้ FLAT RACK CONTAINER การันตีการรัดชิ่งสินค้าให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ เพื่อรองรับทุกการขนส่ง
Moving and Packing 31/07/2023

บริษัท วีแพค มีการวางแผนควบคุมการทำงานด้วยบุคลากรเฉพาะด้านอย่างมืออาชีพ และใช้เครื่องมือพิเศษในการขนย้าย เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการ อีกทั้งยังมีประสบการณ์ ความชำนาญ การเคลื่อนย้าย การแพ็คป้องกันความเสียหาย พร้อมส่งมอบงานอย่างมืออาชีพ
Loading and Transportation Services 27/06/2023

บริการขนส่งสินค้า ต้องบริษัท วี.แพค แอนด์ มูฟ (กรุงเทพ) จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน AEO ในการเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีความปลอดภัยที่สุด พร้อมที่จะป้องกันสิ่งของๆ ท่านไม่ให้เสียหายจากต้นทางถึงปลายทาง
Packing by wooden case 19/06/2023

บริการแพ็คเครื่องจักรบรรจุลังไม้ ทนทานต่อสภาพภูมิอากาศ สิ่งแวดล้อม เหมาะสมตามขนาด รูปทรง เพื่อความปลอดภัยของสินค้าและทรัพย์สิน จำเป็นต้องใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ถูกต้องตามมาตรฐาน พร้อมรองรับการเคลื่อนย้ายด้วย Forklift และ Crane ต้องติดต่อV.pack
ขนย้ายของใช้ภายในบ้าน ขนย้ายของภายในคอนโด 10/06/2023

บริษัทวีแพค จะทำการประเมินราคา รายการสิ่งของ เพื่อประเมินค่าใช้จ่ายที่ใช้ในการขนย้ายเบื้องต้น ขนย้ายสินค้าของใช้ครัวเรือน ขนย้ายของภายในคอนโด ขนย้ายออฟฟิศ พร้อมที่จะป้องกันสิ่งของๆ ท่านไม่ให้เสียหายจากต้นทางถึงปลายทาง
Unload Unpack & move to Position (Clean room) 01/06/2023

การทำงานในห้องคลีนรูมเครื่องมือที่ใช้งานเฉพาะห้องคลีนรูมรวมทั้งความสำคัญของสีชุดคลีนรูม ตามหลักมาตราฐานระเบียบที่ทำงานของลูกค้า บริษัท วี แพค ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ
Packing by wooden crate 20/05/2023

บริการแพ็ครถตุ๊กตุ๊ก เพื่อส่งออกต่างประเทศ แบบลังโปร่ง โดยใช้ไม้ที่ผ่านการอบพร้อมประทับตรา IPPC ตามมาตรฐาน ISPM 15 สามารถออกแบบลังและผลิตให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง
Local Move Machine by Low Bed Trailer (11/05/2023)

บริการขนย้ายเครื่องจักรทั้งโรงงาน ขนส่งด้วยรถเทรลเลอร์โลวเบท มีอุปกรณ์ครบครันในการขนย้ายและทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ในการขนย้ายเครื่องจักร มีการวางแผนการทำงาน พร้อมกำหนดระยะเวลาการทำงานได้อย่างรัดกุม ครบวงจรงานขนย้ายเครื่องจักรทุกชนิด
Packing on pallet and Lashing 40’FR พร้อมเอกสาร CERTIFICATE LASHING 28/04/2023

บริษัท วี.แพค บริการแพ็คและรัชชิ่งตู้คอนเทนเนอร์ทุกชนิด มีแปลนตู้ก่อนการทำงาน สามารถกำหนดจำนวนตู้ได้ สำหรับสินค้าขนาดใหญ่ บรรจุสินค้าตู้แบบ FLAT RACK CONTAINER มีการรัดชิ่งสินค้าพร้อมออกเอกสารCERTIFICATE LASHING การันตีการรักษาสินค้าให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์จนกว่าจะถึงปลายทาง
Packing by wooden crate (20/04/2023)

บริการแพ็คแบบลังโปร่ง เพื่อส่งออกต่างประเทศ มีขั้นตอนการแพ็คตรงตามมาตรฐาน ป้องกันไม่ให้สินค้าชำรุดระหว่างเดินทาง สะดวกต่อการขนส่งออกต่างประเทศ
พร้อมบริการชิปปิ้ง
Unload, Unpack and move to position (10/04/2023)

บริษัท วี.แพค ให้บริการโหลดสินค้าออกจากตู้คอนเทนเนอร์ มีระบบการเคลื่อนย้ายเครื่องจักที่สมบูรณ์แบบ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์พิเศษ ที่ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเครื่องจักรของคุณจะได้รับการปกป้องเป็นอย่างดีในระหว่างการเคลื่อนย้าย
สินค้า...ต้องเก็บที่โกดัง จะฝากของ...สำคัญ ความปลอดภัยต้องมาก่อน (01/04/2023)

บริการเช่าโกดังเก็บสินค้า มีความปลอดภัยสูงด้วยระบบ CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัย ดูแล 24 ชั่วโมง ที่ตั้งโกดังใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ สะดวกต่อการรับ-ส่งสินค้า
Packing by shrink wrap 16/03/2023

บริการแพ็คเครื่องจักรด้วยวัสดุ WHITE SHRINK พิเศษ วัสดุที่ใช้แพ็คต้องเหมาะสมกับเครื่องจักร การเลือกใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเครื่องจักรไม่ให้เกิดความเสียหายก็สำคัญ
Packing by lift van 22/02/2023

บริการแพ็คสินค้ารวมเป็นแพคเกจเดียวเพื่อส่งออกต่างประเทศ มีขั้นตอนการตรวจสินค้าก่อนและหลังแพ็คทุกชิ้นตรงตามมาตรฐาน QC เพื่อป้องกันไม่ให้สินค้าชำรุดระหว่างเดินทาง สะดวกต่อการขนส่งออกต่างประเทศ พร้อมบริการชิปปิ้งเคลียร์สินค้าแบบครบวงจร
Import Customs Clearance & Unload Unpack and move to position 13/02/2023

บริการเดินพิธีการศุลกากร พร้อมบริการขนส่งถึงปลายทาง ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และไปยังจังหวัดอื่นๆ บริษัทวีแพคยังมีบริการเคลียร์สินค้าขาเข้า-ขาออก ระหว่างประเทศแบบครบวงจร
Packing with vacuum 31/01/2023

บริการแพ็คและขนย้ายเครื่องจักรทุกรูปแบบ การใช้วัสดุที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเครื่องจักรไม่ให้เกิดความเสียหาย ต้องที่V.Pack & Move ที่มีคุณภาพตามมาตรฐาน
Unload, unpack and move to position 16/01/2023

บริษัท วี.แพค ให้บริการแพ็ค โหลดสินค้าออกจากตู้คอนเทนเนอร์ ด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมกับทุกงาน พร้อมย้ายเครื่องจักรทุกรู้แบบ มีขั้นตอนการทำงานที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน ทำให้เครื่องจักรปลอดภัยถึงจุดติดตั้งทุกเครื่อง
Thailand’s One-Stop Packing & Moving Company 07/01/2023

มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
บริษัท วี.แพค ให้บริการแพ็ค โหลดสินค้าเข้าตู้คอนเทนเนอร์ มีขั้นตอนการทำงานที่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐาน มีบริการชิปปิ้งเคลียร์สินค้าครบวงจร