ประวัติบริษัท

         2532 : บริษัท วี.แพค แอนด์ มูฟ (กรุงเทพ) จำกัด เริ่มต้นธุรกิจจากการเช่าคลังสินค้าขนาดเล็ก ย่านถนนพระราม 3 โดยมีธุรกิจหลัก คือ การบรรจุภัณฑ์ งานหัตถกรรมและของใช้ตกแต่งบ้าน เพื่อการส่งออก

         2539 : บริษัทฯ ย้ายมาเช่าคลังสินค้าแห่งใหม่ในซอยสุขุมวิท 64 และได้รับผิดชอบงานใหญ่และท้าทายขึ้น คือการบรรจุเครื่องจักรอุตสาหกรรม และขนส่งอุตสาหกรรมบันเทิง งานแสดงคอนเสิร์ต ของไมเคิล แจ็คสัน สองครั้ง และงานเทศกาลสวนสนุกและละครสัตว์ที่มาจากต่างประเทศ

         2543 : ผลจากความสำเร็จในการขนย้ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ทางบริษัทฯ ได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบโครงการย้ายเครื่องจักรออกจากไลน์ผลิต จากโรงงานที่ เมืองซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย มาที่โรงงานในจังหวัด นนทบุรี ประเทศไทย


         2550 : ปีแห่งความภาคภูมิใจที่บริษัท วีแพค แอนด์ มูฟ (กรุงเทพ) จำกัด มีส่วนร่วมในการขนย้ายครั้งใหญ่ของประเทศไทย โดยขนย้ายคลังอะไหล่และอุปกรณ์ภาคพื้น กว่า 1,000 เที่ยวรถบรรทุก ของ บริษัท การบินไทย (มหาชน) จำกัด จากท่าอากาศยานดอนเมือง ไปที่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ         นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้ย้ายออกจากสำนักงานและคลังสินค้าที่เช่าอยู่ มาที่อาคารสำนักงานและคลังสินค้าใหม่ของเราเอง ที่ ต.บางโฉลง อ. บางพลี พื้นที่ของเราประกอบด้วยอาคารสำนักงานสามชั้น และคลังสินค้าขนาด 3,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งสร้างอาคารที่พักให้พนักงานของเราเอง

         2555 : จากการทำงานร่วมกับบริษัทจากประเทศเยอรมันนี ทางบริษัทฯ ได้นำมาตรฐานการบรรจุภัณฑ์ HPE ของเยอรมัน ที่มีการยอมรับทั่วโลกมาใช้สำหรับการบรรจุเครื่องจักร ฯลฯ

         2556 : บริษัท วีแพค แอนด์ มูฟ (กรุงเทพ) จำกัด ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ ISO 14001         2557 : บริษัท วีแพค แอนด์ มูฟ (กรุงเทพ) จำกัด ได้รับประกาศนียบัตรผู้ประกอบการระดับมาตรฐาน AEO ซึ่งเป็นคุณสมบัติสูงสุดสำหรับการเป็นผู้ให้บริการด้านศุลกากร ภายใต้องค์การศุลกากรโลก
         นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังได้รับการอนุมัติจากกรมการขนส่งทางบก ให้เป็นผู้ประกอบการขนส่งสินค้าทางถนนระหว่าง ประเทศไทย – สปป. ลาว ซึ่งการที่จะดำเนินพิธีการทางศุลกากรได้นั้น จะต้องเป็นผู้ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน AEO เท่านั้น         2562 : อีกครั้ง ที่บริษัท วี.แพค แอนด์ มูฟ (กรุงเทพ) จำกัด ได้รับรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยม จากสมาคม ยูโรมูฟเวอร์ อินเตอร์เนชั่นนัล ในการประชุมประจำปี 2562 ที่เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก.
         เราสัญญาว่าจะรักษาคุณภาพที่ดี และส่งต่อการบริการที่ดีให้กับทางลูกค้าในทุกที่.